TAND tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp

Chiều ngày 30/12/2016, TAND tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp.

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Biên Thùy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh; lãnh đạo các Tòa, Phòng thuộc TAND tỉnh; lãnh đạo TAND các huyện, thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Bến Tre.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Ngọt, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng đã công bố các Quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm mới 02 Thẩm phán trung cấp, 02 Thẩm phán sơ cấp và bổ nhiệm lại 02 Thẩm phán sơ cấp thuộc TAND hai cấp tỉnh Bến Tre.

Trao Quyết định và phát biểu chúc mừng các Thẩm phán mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Biên Thùy, Chánh án TAND tỉnh khẳng định: Với quy trình bổ nhiệm như hiện nay, mỗi Thẩm phán đều phải trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng và kỳ thi tuyển cạnh tranh. Các Thẩm phán vừa được bổ nhiệm đều là những đồng chí có nhiều nỗ lực, phấn đấu trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, có đủ phẩm chất đạo đức đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ xét xử. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Biên Thùy cũng nhắc nhở việc bổ nhiệm các đồng chí vừa là vinh dự nhưng cũng đặt ra cho các đồng chí rất nhiều trọng trách, đòi hỏi các đồng chí cần tiếp tục tu dưỡng đạo đức, bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đáp lại sự tin tưởng và tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Kim Của, Thẩm phán trung cấp, Chánh án TAND huyện Mỏ Cày Bắc phát biểu bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, đồng thời, cũng thể hiện sự quyết tâm và hứa sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Võ Tấn Vũ

In bài viết này
Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao