Tưng bừng ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng trao yêu thương”

Ngày 03/01/2017, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Đoàn thanh niên TAND cấp cao tại Hà Nội đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hàng ngày, hàng giờ trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh khó khăn vì không có đủ máu kịp thời, những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu sống được rất nhiều những người bệnh. Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động hiến máu nhân đạo, Đoàn thanh niên TAND cấp cao tại Hà Nội đã phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức đợt hiến máu nhân đạo. Ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng trao yêu thương” đã thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên, công chức và người lao động của đơn vị tham gia.

Kết thúc ngày hội, số lượng đơn vị máu hiến nhận được là 24 đơn vị máu. Sự thành công của ngày hội không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của đoàn viên, thanh niên, công chức và người lao động TAND cấp cao tại Hà Nội.

Thái Thanh Bình

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao