Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị giao ban

Ngày 15/3/2017, TAND hai cấp tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị giao ban công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự và chủ trì Hội nghị, có đồng chí Lưu Thu Giang, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng; Các đồng chí Phó Chánh án, Chánh tòa, Trưởng phòng TAND tỉnh và Chánh án TAND 13 huyện, thành phố trong tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm (từ 01/10/2016 đến 28/02/2017), tỷ lệ giải quyết các vụ án của TAND hai cấp tỉnh Cao Bằng là 60%, tổng số vụ án đã giải quyết là 418 vụ, còn tồn lại là 284 vụ, án bị hủy là 02 vụ, án bị sửa do lỗi chủ quan của Thẩm phán là 17 vụ. TAND hai cấp tỉnh Cao Bằng đã tăng cường phối hợp với các cơ quan tiến hành tố tụng cùng cấp, tổ chức đưa 41 vụ án đi xét xử lưu động, qua đó tuyên truyền, nâng cao ý thức pháp luật và tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm trong nhân dân.

Tại Hội nghị, Chánh án TAND tỉnh Lưu Thu Giang yêu cầu trong thời gian tới, TAND hai cấp tỉnh Cao Bằng cần tiếp tục đẩy mạnh tiến độ, nâng cao chất lượng giải quyết các loại án đảm bảo đúng hạn luật định, không có án tồn đọng hay vi phạm về thời hạn, hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót chủ quan trong việc giải quyết án, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua đã đề ra.   

Ngọc Mai

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao