Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình tổ chức Đại hội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2017-2019

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đảng uỷ, lãnh đạo TAND tỉnh, ngày 18/4/2017, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh TAND tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Tô Thị Lý, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Đỗ Mạnh Tăng, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Phạm Xuân Thuỷ, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Đảng uỷ viên TAND tỉnh, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ, Chánh toà, Trưởng phòng TAND tỉnh và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019; báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 - 2017; các ý kiến tham luận đóng góp đối với bản báo cáo. Theo đó, Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên TAND tỉnh Thái Bình đã tích cực triển khai các hoạt động Đoàn tại cơ quan cũng như tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên tổ chức. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn TAND tỉnh Thái Bình đã duy trì tốt phong trào “3 trách nhiệm” được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao: “Trách nhiệm với bản thân là rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, xây dựng phong cách làm việc hiệu quả sáng tạo, đảm bảo thời gian sắp xếp công việc hợp lý, làm việc khoa học; trách nhiệm với công việc là tận tâm với công việc, rút ngắn tiến độ công việc được giao, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, xung kích trong mọi hoạt động của cơ quan, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; trách nhiệm với nhân dân là luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến, giải thích hướng dẫn pháp luật cho nhân dân, không gây phiền hà, sách nhiễu, khó khăn cho nhân dân khi thực hiện nhiệm vụ, có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, thông cảm chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn”. Kết quả trong nhiệm kỳ qua, 100% đoàn viên Chi đoàn hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên ưu tú; Chi đoàn đã giới thiệu 06 đoàn viên ưu tú tham gia các lớp học tìm hiểu về Đảng, đến nay đã có 05 đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam; hàng năm, Chi đoàn đều được Đoàn cấp trên tặng thưởng giấy khen.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tô Thị Lý thay mặt Đảng bộ và lãnh đạo cơ quan; đồng chí Phạm Xuân Thuỷ thay mặt Ban thường vụ Đoàn khối đều ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực, những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, có những giải pháp khắc phục các khuyết điểm, tồn tại; tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; nâng cao chất lượng của hoạt động chuyên môn; đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao; tích cực hưởng ứng các phong trào đền ơn đáp nghĩa do Đoàn cấp trên phát động; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chỉ tiêu mà Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 đề ra.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi đoàn khoá 5, nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 05 đồng chí và bầu đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Đoàn cấp trên.

Hoàng Dương

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao