Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Sơn La hướng về nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ ở huyện Mường La

Do ảnh hưởng của rãnh thấp kết hợp với vùng xoáy thấp ở Bắc Bộ, trong các ngày từ 02 đến 05/8/2017, trên địa bàn huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã xảy ra mưa to, gây lũ ống, lũ quét làm thiệt hại nghiêm trọng về người, nhà cửa, tài sản, hoa màu và các công trình công cộng tại huyện Mường La.

Với tinh thần "Tương thân tương ái", "Một miếng khi đói bằng một gói khi no", để kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần sẻ chia bớt những khó khăn của người dân vùng thiên tai, Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La đã tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ nhân dân xã Nặm Păm - là địa bàn bị thiệt hại nặng nề về người và nhà của. Việc quyên góp, ủng hộ được 100% cán bộ, công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Sơn La tích cực hưởng ứng, mỗi người đã đóng góp ít nhất 01 ngày lương để ủng hộ đồng bào bị thiệt hại.

Sáng ngày 08/8/2017, Đoàn công tác của Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La do đồng chí Nguyễn Ngọc Vân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng đi với đồng chí có lãnh đạo các phòng, Tòa chuyên trách, đại diện các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội của Tòa án nhân dân tỉnh, lãnh đạo một số Tòa án nhân dân cấp huyện.

Đoàn đã thông qua Ủy ban nhân dân xã để trao cho người dân bị thiệt hại 25.000.000 đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm thiết yếu, trị giá khoảng 5.000.000 đồng.

Đây là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia với những khó khăn của người dân vùng thiên tai của cán bộ, công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Sơn La.

Nguyễn Minh Đức

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao