Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Toà án nhân dân

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Toà án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2017), trong hai ngày 09 -10/9/2017, Toà án nhân dân tỉnh Cao Bằng đã tổ chức giải bóng chuyền hơi trong TAND hai cấp tỉnh Cao Bằng.

Dự Lễ khai mạc, có đồng chí Lưu Thu Giang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng; đồng chí Nông Bế Chiến, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải và các Chánh, Phó các Tòa, Trưởng, Phó các Phòng thuộc TAND tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia giải: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh và Chánh án 13 TAND huyện, thành phố trong tỉnh; cùng đông đảo các vận động viên, công chức, người lao động thuộc Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Cao Bằng.

Tham gia giải bóng có 17 đội, chia làm 04 bảng thi đấu. Ban tổ chức đã thống nhất tổ chức giải theo hình thức đội nam nữ, mỗi đội gồm 05 người trong đó có ít nhất 02 nữ. Sau hai ngày thi đấu nhiệt tình, căng thẳng, các trận đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về TAND tỉnh Cao Bằng, TAND huyện Trà Lĩnh đạt giải Nhì và TAND huyện Bảo Lâm đạt giải Ba.

Trong Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã công bố quyết định khen thưởng và trao giải cho 06 Thư ký Tòa án đã đạt thành tích cao trong Hội thi Thư ký giỏi năm 2017.

Nông Thị Biển

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao