Hội thao truyền thống Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Trị năm 2017

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2017), trong hai ngày 09-10/9/2017, TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ XVII năm 2017.

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Lê Hồng Quang, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh; các đồng chí Nguyễn Thị Hà, Lê Anh Dũng, Phó Chánh án TAND tỉnh; các đồng chí Chánh án, Phó Chánh án Tòa án 09 huyện, thị xã, thành phố; Hội thẩm nhân dân Tòa án hai cấp cùng toàn thể các vận động viên, trọng tài, cổ động viên.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Anh Dũng, Phó Chánh án TAND tỉnh mong muốn các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết và thân ái, cống hiến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp cho người xem. Cùng với đó, đồng chí Phó Chánh án đề nghị tổ trọng tài điều hành giải khách quan, công tâm, chính xác góp phần tạo nên giải đấu thành công tốt đẹp.

Hội thao lần này diễn ra trong 02 ngày với 02 môn thi đấu là bóng đá mini và cầu lông. Trong đó, môn bóng đá mini được chia làm 05 đội với 72 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động và Hội thẩm nhân dân của Tòa án tỉnh và 09 Tòa án huyện, thành phố, thị xã. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, giải bóng đá mini đã cống hiến những pha tranh đấu hay, đẹp mắt cho người xem ngay từ lúc mở màn cho tới lúc kết thúc. Không khí sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên càng tăng thêm sức “nóng” cho trận đấu. Các cầu thủ đã thể hiện được tài nghệ điêu luyện của bản thân với tinh thần hăng say và nỗ lực hết mình.

Giải cầu lông truyền thống Tòa án hai cấp tỉnh là một sân chơi thể thao lành mạnh và bổ ích. Giải gồm các nội dung thi đấu, như: Đơn nam, đơn nữ, đôi nữ, đôi nam, đôi nam - nữ phối hợp ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Các vận động viên luôn đề cao tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng “Thắng không kiêu, bại không nản”, góp phần giúp mùa giải thành công tốt đẹp.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội TAND tỉnh; giải Nhì thuộc về liên quân TAND các huyện Cam Lộ - Đakrông - Hướng Hóa; giải Ba thuộc về liên quân TAND huyện Gio Linh - Vĩnh Linh; giải Khuyến khích được trao cho liên quân TAND các huyện Triệu Phong - Hải Lăng - thị xã Quảng Trị; giải phong cách được trao cho TAND TP. Đông Hà. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho đồng chí Trần Nhật Ánh, đơn vị TAND tỉnh.

Đối với giải bóng chuyền, Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao trong từng nội dung thi đấu.

Hội thao nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các cán bộ, công chức, người lao động và Hội thẩm nhân dân trong hệ thống Tòa án hai cấp, tạo nên một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, gắn bó giữa các thành viên, đồng thời là dịp để tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị. Đây là một hoạt động đầy bổ ích và ý nghĩa, không những đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn thúc đẩy công tác thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngô Hiền

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao