Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội thao năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-TAT(VP) ngày 01/8/2017 của Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc tổ chức Hội thao Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Kiên Giang năm 2017, sáng ngày 09/9/2017, tại Khu vui chơi giải trí Phú Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã tiến hành Lễ khai mạc Hội thao Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Kiên Giang năm 2017.

Dự Lễ khai mạc, có các đại biểu đại diện cho Ban Nội chính Tỉnh ủy, Chính quyền địa phương xã Thạnh Lộc, Ban giám đốc các Ngân hàng Viettinbank, Sacombank, Agibank. Về phía Tòa án tỉnh có đồng chí Lê Thị Minh Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, Trưởng ban tổ chức Hội thao; các đồng chí Phó Chánh án, Chánh, Phó các Tòa chuyên trách, Trưởng, Phó các Phòng của Tòa án nhân dân tỉnh; Chánh án, Phó Chánh án Tòa án cấp huyện cùng với 120 vận động viên và các cổ động viên là Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký và người lao động của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Kiên Giang.

Hội thao tổ chức thi đấu 04 môn, gồm: Kéo co, Cõng bạn bịt mắt đập nồi, Nữ dẫn bóng qua cọc, Bóng đá mini nam.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Lê Thị Minh Hiếu - Trưởng ban tổ chức Hội thao đã nhấn mạnh, việc tổ chức Hội thao nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017) và chào mừng 72 năm Ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2017); Hội thao còn giúp cho cán bộ, công chức và người lao động thường xuyên rèn luyện thân thể để có sức khỏe tốt, có tinh thần hăng say trong công tác, trong học tập; Hội thao cũng là dịp để cán bộ, công chức và người lao động trong Tòa án hai cấp tỉnh Kiên Giang gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết gắn bó với nhau hơn nữa. Đồng chí Chánh án mong rằng tất cả các vận động viên thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, cao thượng, chấp hành nghiêm theo Điều lệ giải quy định, theo các phán quyết của Trọng tài; yêu cầu các cổ động viên cổ động nhiệt tình, vô tư, trong sáng, tạo sự đoàn kết trong nội bộ với nhau.

Thay mặt cho các vận động viên tham gia thi đấu, vận động viên Bùi Tấn Nghĩa đã hứa: Thi đấu hết sức mình, trung thực, đoàn kết; thực hiện đúng theo Điều lệ Hội thao do Ban tổ chức ban hành; luôn giúp đỡ nhau để Hội thao Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Kiên Giang năm 2017 thành công tốt đẹp. Tổ trọng tài cũng tuyên thệ sẽ là người cầm cân nảy mực chính xác, không thiên vị, bảo đảm thực hiện đúng theo Điều lệ giải đã ban hành.

Sau một buổi thi đấu sôi nổi, nhộn nhịp, Ban tổ chức đã trao 04 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích ở môn Nữ dẫn bóng qua cọc; 04 giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba môn Kéo co; 04 giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba môn Bóng đá mini nam; do môn Cõng bạn bịt mắt đập nồi đã trao giải trực tiếp nên không tổ chức trao giải tại Lễ tổng kết.

Tuy thời gian Hội thao diễn ra trong một buổi sáng nhưng đã tạo điều kiện cho cán bộ, công chức và người lao động của Tòa án hai cấp tỉnh Kiên Giang thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, mang lại niềm vui, xóa tan đi những vất vả trong công tác, với khí thế sôi nổi, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Sau Hội thao, cán bộ, công chức Tòa án hai cấp tỉnh Kiên Giang phát huy thắng lợi của Hội thao để thi đua hoàn thành và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác năm 2017.

Thế Phương

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao