Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ” tại Côn đảo

Phát động các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018 và chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 14 và 15/4/2018, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức “Hành trình về địa chỉ đỏ” tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Thái Rết – Đảng ủy viên, Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng và đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn TAND tỉnh.

Với các hoạt động tại Côn Đảo như tham quan những di tích lịch sử Nhà tù Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Dương, khu di tích Chuồng Cọp… đã để lại trong mỗi thành viên của Đoàn những cảm xúc, niềm xúc động, niềm tự hào và sự chiêm nghiệm về lý tưởng sống, tình yêu quê hương đất nước, tự hào là người con của một dân tộc kiên cường…

Chuyến hành trình tuy ngắn nhưng đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng khó phai trong thế hệ trẻ Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Qua đó để mỗi đoàn viên tìm về cội nguồn, nhớ về truyền thống cách mạng của thế hệ cha ông, mãi mãi biết ơn những hy sinh xương máu của bao anh hùng, thương binh, liệt sĩ để đất nước ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay. Đồng thời, tạo điều kiện cho đoàn viên Chi đoàn, đoàn viên Công đoàn đơn vị có các hoạt động vui tươi, lành mạnh, phấn khởi để công tác tốt.

Trần Kim Nhẫn

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao