Đoàn công tác Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk thăm và làm việc với Lữ đoàn 146 vùng IV Hải quân

Trong các ngày 29/6 đến 01/7/2018, Đoàn công tác Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk do đồng chí Nguyễn Duy Hữu, Chánh án TAND tỉnh Đắk Lắk làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Lữ đoàn 146 vùng IV Hải quân (Đoàn Trường Sa).

Tiếp đón và làm việc với Đoàn có đồng chí Đại tá Đào Giang Hải - Chính ủy Lữ đoàn 146 và các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy đơn vị.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Duy Hữu đã giới thiệu sơ lược về hệ thống, cơ cấu tổ chức, bộ máy và chức năng, nhiệm vụ của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Đắk Lắk. Bày tỏ sự vui mừng khi tiếp Đoàn, đồng chí Đại tá Đào Giang Hải đã thay mặt lãnh đạo Lữ đoàn báo cáo tình hình quốc phòng - an ninh, công tác thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, giữ vững chủ quyền biển đảo Tổ quốc. Thực hiện tốt việc tham mưu với Đảng, Nhà nước, Quân ủy và Bộ Quốc phòng trong xử lý các tình huống trên biển theo đúng phương châm, đối sách của Đảng, Nhà nước về quốc phòng, an ninh và đối ngoại phù hợp với thông lệ, luật pháp quốc tế.

Nhằm động viên các chiến sĩ, tuổi trẻ Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk tổ chức giao lưu bóng đá, bóng chuyền và Tenis với các chiến sĩ tại Lữ đoàn 146 - Đoàn Trường Sa anh hùng. Các hoạt động diễn ra rất sôi nổi, cầu thủ của hai đội đã đem lại cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Đặc biệt, trong không khí phấn khởi, vui tươi, các chiến sĩ và đoàn viên thanh niên đã cùng hoà mình thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần tuyên truyền, giáo dục tuổi trẻ về chủ quyền biển đảo của Tổ quốc và chúc cho tình đoàn kết gắn bó quân dân giữa Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Đắk Lắk và Lữ đoàn 146 vùng IV Hải quân ngày càng thắm thiết.

Với tinh thần đó, đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh mong muốn Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Đắk Lắk kết nghĩa với Lữ đoàn 146, góp phần gắn kết tinh thần trách nhiệm và tình yêu của mọi tầng lớp nhân dân ở đất liền nói chung và cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Đắk Lắk nói riêng với biển đảo.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Duy Hữu thay mặt Đoàn công tác trao tặng Lữ đoàn 146 số tiền 100 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị từ việc đóng góp của cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Đắk Lắk.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của TAND tỉnh Đắk Lắk nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy tinh thần của đoàn viên thanh niên, đồng thời nêu cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ và nghĩa vụ xây dựng, bảo vệ vững chắc biên giới biển đảo tổ quốc Việt Nam XHCN.

Hữu Giáp

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao