TAND tỉnh Gia Lai tập huấn nghiệp vụ cho Hội thẩm nhân dân lần thứ tư, nhiệm kỳ 2016-2021

Trong hai ngày 17,18/4/2017, TAND tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho Hội thẩm TAND hai cấp tỉnh lần thứ tư, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Tống Anh Hào, Thẩm phán TAND tối cao, nguyên Phó Chánh án TAND tối cao, trực tiếp truyền đạt, trao đổi các nội dung tại Hội nghị. Ngoài ra, còn có sự tham gia của lãnh đạo, Chánh tòa, Phó Chánh tòa TAND tỉnh và Thẩm phán TAND hai cấp tỉnh Gia Lai.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hảo, Phó Chánh án phụ trách TAND tỉnh Gia Lai mong muốn các đồng chí tham dự Hội nghị cần nghiêm túc lắng nghe nội dung bài giảng cũng như đặt ra những câu hỏi trong quá trình tham gia xét xử đang gặp phải để người truyền đạt trao đổi, giải đáp, góp phần nâng cao chất lượng xét xử trong lĩnh vực án Dân sự nói riêng và các loại án nói chung.

Trong hai ngày tham gia Hội nghị, các Hội thẩm đã được nghe Thẩm phán Tống Anh Hào truyền đạt những nội dung cơ bản của Bộ luật dân sự năm 2015, Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 và một số nội dung liên quan đến phương pháp, kỹ năng, kinh nghiệm nghiên cứu và xét xử các vụ án.

Thông qua Hội nghị tập huấn lần này, các Hội thẩm sẽ có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức bổ ích phục vụ tốt hơn trong công tác xét xử; cập nhật kịp thời những quy định mới của pháp luật, cùng với các Thẩm phán nghiên cứu và xét xử án được hiệu quả hơn, góp phần cùng với Tòa án giữ vững cán cân công lý, xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

Trần Đại Lợi

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao