Chi bộ Hành chính, Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Sáng ngày 15/6/2017, Chi bộ Hành chính, Văn phòng TAND tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Võ Thị Tuyết Nhung, Kế toán trưởng Văn phòng TAND tỉnh An Giang.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thị Nguyễn, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định số 1838-QĐ/ĐU ngày 07/6/2017 của Đảng ủy Khối dân chính Đảng về việc kết nạp quần chúng ưu tú Võ Thị Tuyết Nhung vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới phải tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công đảng viên chính thức Lê Thị Hồng Yến, Phó Bí thư Chi bộ sẽ tiếp tục giáo dục, rèn luyện, giúp đỡ đảng viên dự bị Võ Thị Tuyết Nhung trong thời kỳ dự bị 12 tháng theo quy định của Điều lệ Đảng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ và dưới cờ Đảng, Đảng viên mới Võ Thị Tuyết Nhung đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, nghiêm chỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng.

Công tác bồi dưỡng, kết nạp quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng là một trong những hoạt động thường niên của Đảng bộ TAND tỉnh nói chung và các Chi bộ nói riêng. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy đối với công tác phát triển Đảng, nhằm tăng cường năng lực và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Đảng bộ TAND tỉnh An Giang ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Duy Bình

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao