Toà án nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 10/7/2017, Đảng bộ TAND tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đình Thủy, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Toà Hình sự TAND tỉnh Hòa Bình.

Đến dự buổi Lễ, có đồng chí Hà Quang Dĩnh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng bộ, Chánh án TAND tỉnh Hòa Bình; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ TAND tỉnh và toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hà Quang Dĩnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Đình Thủy.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hà Quang Dĩnh đã ghi nhận trong suốt 30 năm qua, đồng chí Thủy đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, cơ quan giao phó. Trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Qua đó, đồng chí Bí thư Đảng bộ mong rằng trong thời gian tới, đồng chí Thủy tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần đảng viên, có nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển của Chi bộ Toà Hình sự nói riêng và của Đảng bộ TAND tỉnh Hòa Bình nói chung.

Đồng chí Phạm Đình Thủy đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chi bộ Toà hình  sự, Đảng bộ TAND tỉnh, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Tỉnh uỷ Hòa Bình và các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, tiếp tục phối hợp với đồng chí, đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo để xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan TAND tỉnh Hòa Bình trong sạch, vững mạnh.

Phạm Hương

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao