Giao lưu thể thao Khối thi đua số VII Công đoàn viên chức Việt Nam

Ngày 07/10/2017, tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân, Hà Nội, Khối thi đua số VII thuộc Công đoàn viên chức Việt Nam đã tổ chức Giải thể thao giao lưu năm 2017. Khối thi đua số VII gồm 08 đơn vị: Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Phòng Thương mại công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ban Nội chính, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Thanh tra Chính phủ, Ủy ban Giám sát Tài chính quốc gia và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia.

Các vận động viên không chuyên của các đơn vị trong Khối thi đua số VII sẽ tham gia tranh tài tại các nội dung thi đấu của các môn Kéo co, Bóng bàn và Tennis. Bộ môn Tennis, có 02 nội dung thi đấu là đôi nam trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi. Môn bóng bàn có các nội dung thi đấu dành cho đôi nữ, đơn nam và đơn nữ trên, dưới 45 tuổi. Riêng môn kéo chỉ có 06 đơn vị tham gia thi đấu, mỗi đội có 10 thành viên (gồm 08 nam và 02 nữ).

Các đoàn vận động viên tham gia giải thể thao giao lưu

Sau gần một ngày tranh tài sôi nổi, với những trận đấu hấp dẫn, kịch tính; các vận động viên không chuyên tới từ các đơn vị trong Khối đã cống hiến cho khán giả những đường bóng, đường cầu hay, những màn tranh đấu quyết liệt. Tuy vẫn còn đó những pha bóng, những tình huống lỗi nhưng có thể dễ dàng nhận thấy trình độ chuyên môn của các vận động viên là khá cao, điều đó thể hiện sự quan tâm đầu tư của các đơn vị, sự nghiêm trong túc tập luyện, thi đấu của các vận động viên.

Đoàn vận động viên Tòa án nhân dân tối cao tham gia giải thể thao
giao lưu Khối thi đua số VII

Giải thể thao giao lưu Khối thi đua số VII năm 2017 là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các vận động viên không chuyên, thường ngày là những cán bộ, công chức, viên chức và người lao động mẫn cán, tận tâm tận tụy với công việc chuyên môn được rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ kính yêu. Giải thể thao cũng là dịp để các đơn vị trong Khối gặp gỡ, giao lưu tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị và phối hợp trong công tác.

Các vận động viên Tòa án nhân dân tối cao thi đấu hết mình và đạt kết quả cao tại Giải

Kết thúc giải thể thao giao lưu, Ban tổ chức đã trao tặng những phần thưởng ý nghĩa đối với các đơn vị đạt thành tích cao. Tại giải thể thao năm nay, Đoàn vận động viên Tòa án nhân dân tối cao tham gia đầy đủ cả 03 môn thi đấu và đạt giải Nhì môn kéo co, giải Nhì đôi nữ, đơn nữ môn bóng bàn và giải khuyến khích môn Tennis.

Nguyên Anh

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao