Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển đảng viên và được sự nhất trí của Chi ủy TAND tỉnh Trà Vinh, chiều ngày 04/12/2017, Chi bộ TAND tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho ba đoàn viên xuất sắc Huỳnh Bích Nhân, Phan Thị Cẩm Nang và Kim Thị Hồng Hạnh.

Tham dự và cùng chủ trì buổi Lễ, có đồng chí Lê Văn Việt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Trà Vinh; đồng chí Trịnh Minh Tự, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án TAND tỉnh Trà Vinh và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang trọng, đúng quy định tại Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban chấp hành Trung ương về việc “Hướng dẫn một số quy định cụ thể thi hành Điều lệ Đảng”.

Tại buổi Lễ, trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới Huỳnh Bích Nhân, Phan Thị Cẩm Nang và Kim Thị Hồng Hạnh đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công, điều động của Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng tại buổi Lễ kết nạp, ba đồng chí đảng viên mới đã nghe đồng chí Trịnh Minh Tự, Bí thư Chi bộ quán triệt về nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; nhiệm vụ, quyền hạn cụ thể của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Lê Văn Việt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Trà Vinh đã chúc mừng ba đảng viên mới được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng và nhấn mạnh: Với niềm vinh dự, tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục cố gắng phát huy, phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ TAND tỉnh, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.

Nguyễn Trung

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao