Chi bộ Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 04/12/2017, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ cơ sở TAND tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Vệ, Võ Đức Hoài Mi và Lê Hoàng Thắng.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Hoàng Đệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ Văn phòng.

Tại buổi lễ, đồng chí Vương Minh Tâm, Bí thư Chi bộ Văn phòng đã công bố các Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Đảng ủy TAND tỉnh Vĩnh Long, đồng chí Nguyễn Hoàng Đệ đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 03 đồng chí đảng viên mới; đồng thời, yêu cầu đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Minh Nhân

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao