Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội tổ chức thi đấu thể thao chào mừng 71 năm ngày thành lập

Nhiệt liệt chào mừng 71 năm ngày thành lập Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội (05/7/1947- 05/7/2018), sáng ngày 04/7/2018, tại Trung tâm thi đấu thể thao, Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội đã tổ chức giải thi đấu bóng bàn nam toàn cơ quan.

Tham dự và chỉ đạo giải thi đấu, có đồng chí Đại tá Thái Đức Thịnh, Phó Chánh án Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội. Tham dự giải đấu có các cầu thủ và cổ động viên là cán bộ, nhân viên của Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội.           

Giải đấu gồm 12 vận động viên nam là những Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký và nhân viên của Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 02 thể loại: Đơn nam và đôi nam. Đơn nam được chia thành bảng A và bảng B, thi đấu theo thể thức vòng tròn (bốc thăm mỗi bảng là 06 cầu thủ), kết quả tìm ra nhất bảng A gặp nhì bảng B và ngược lại. Sau đó, thắng các trận đấu với nhau và thua đấu với nhau tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Đôi nam được chia thành 04 cặp, thi đấu vòng tròn dành giải Nhất, Nhì, Ba. Mặc dù, là những vận động viên không chuyên nhưng với tinh thần thi đấu hết mình, nhiệt huyết, quyết liệt cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính cùng những bàn thắng thuyết phục.

Giải đấu lần này không chỉ là sân chơi mà còn thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa các đồng chí, đồng đội trong đơn vị. Tạo thêm khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 71 năm ngày thành lập Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là dịp cổ vũ, động viên, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải: Đối với đơn nam: Đồng chí Nguyễn Văn Hiện đạt giải Nhất; đồng chí Đỗ Ngọc Bình đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về đồng chí Phạm Minh Khôi. Đối với đôi nam: Giải Nhất đồng chí Đỗ Ngọc Bình và Nguyễn Văn Hiện; giải Nhì đồng chí Phạm Minh Khôi và Trần Anh Toán; giải Ba đồng chí Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Tô Hoài.

Đỗ Ngọc Bình

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao