Cụm thi đua số IV tổ chức Hội thao kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Phát động phong trào thi đua yêu nước nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), từ ngày 05 đến 07/7/2018, Cụm thi đua số IV tổ chức Hội thao giao lưu với các đơn vị Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh.

Hội thao Cụm thi đua số IV thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ 09 đơn vị Tòa án nhân dân các tỉnh, thành phố trong Cụm về tham gia tranh tài ở 04 môn thi đấu, gồm: Quần vợt, cầu lông, bóng bàn và bóng đá nam mini. Các môn thi đấu được tổ chức với nhiều nội dung thi đấu để mọi cán bộ, công chức và người lao động được tham gia thi đấu với sự khách quan, công bằng nhất.

Đây là hoạt động văn hóa, thể thao mang tính truyền thống của cán bộ, công chức, người lao động trong Cụm nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thể chất tại các đơn vị. Ngoài ra, Hội thao đã tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân các tỉnh trong Cụm thi đua số IV có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó với tinh thần khỏe để làm việc, lao động có năng suất, chất lượng và hiệu quả.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích ở các nội dung thi đấu. Kết quả toàn đoàn: Đoàn TAND Thành phố Hồ Chí Minh đạt hạng Nhất, Đoàn TAND tỉnh Đắk Nông đạt hạng Nhì và hạng Ba thuộc về Đoàn TAND tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu bế mạc Hội thao, đồng chí Đỗ Văn Thinh, Phó Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh, Trưởng Ban tổ chức đánh giá Hội thao được tổ chức trang trọng, thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện thực tế của các đơn vị trong Cụm. Kết quả đảm bảo tính trung thực, khách quan, công bằng và có sự phối hợp, hợp tác chặt chẽ giữa các đơn vị.

Hải Minh

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao