Chánh án Toà án nhân dân tối cao Nguyễn Hoà Bình gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí phía Bắc

Trong không khí phấn khởi, ấm cúng của một mùa xuân Đinh Dậu 2017 đang đến gần, sáng ngày 20/01/2017, tại Hà Nội, TAND tối cao đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo,cán bộ TAND tối cao qua các thời kỳ và cán bộ, công chức hiện đang công tác tại TAND tối cao vực Hà Nội.

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tối cao, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao đã gửi tới các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức TAND tối cao qua các thời kỳ và các đồng chí hiện đang công tác lời chúc năm mới tốt đẹp nhất; chúc các đồng chí dồi dào sức khoẻ, gia đình hạnh phúc.

Tại buổi gặp mặt, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình đã thông tin về một số kết quả TAND đã đạt được trong năm 2016. Theo đó, TAND các cấp đã cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác. Cùng với việc làm tốt công tác giải quyết, xét xử các loại án, hoàn thành nhiệm vụ, đạt các chỉ tiêu của Quốc hội đề ra, trong năm qua, hệ thống TAND cũng đã đạt được nhiều kết quả trong công tác xây dựng thể chế, biên soạn các đạo luật về tư pháp, tố tụng do Quốc hội giao cho Tòa án, đã phát triển án lệ, giải đáp thắc mắc trong xét xử, đẩy mạnh công tác giải quyết đơn…

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình gửi những lời chúc mừng năm mới
Đinh Dậu 2017 tới các đồng chí cán bộ hưu trí

Hệ thống TAND đã tăng cường, đổi mới công tác đào tạo Thẩm phán, Học viện Toà án đã khai giảng lớp đào tạo cử nhân Luật hệ chính quy đầu tiên; TAND đã triển khai nhiều dự án ứng dung công nghệ thông tin trong hoạt động của Tòa án, triển khai lắp đặt và đưa vào vận hành hệ thống truyền hình trực tuyến tới các TAND cấp huyện. Cũng trong năm qua, TAND các cấp đã tổ chức các phiên tòa xét xử các vụ án lớn, được dư luận quan tâm, đồng tình, trong đó có nhiều vụ án tham nhũng với những bản án nghiêm khắc, qua đó củng cố lòng tin của nhân dân, đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của Đảng trong đấu tranh chống tham nhũng.

Lãnh đạo TAND tối cao chụp hình lưu niệm cùng Ban liên lạc hưu trí TAND

Bên cạnh đó, Đồng chí Chánh án TAND tối cao cũng đã thông tin về những chủ trương lớn của Tòa án dự kiến triển khai trong năm 2017, trong đó có việc công khai hóa các bản án, quyết định của Tòa án trên Cổng thông tin điện tử.

Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí nguyên là Thẩm phán, cán bộ, công chức Tòa án qua các thời kỳ tiếp tục quan tâm, theo dõi đồng thời có những thông tin, phản ánh, kiến nghị cũng như tư vấn, đề xuất cho lãnh đạo TAND tối cao, TAND các cấp những trong việc xây dựng pháp luật, đào tạo đội ngũ cán bộ, Thẩm phán, góp phần xây dựng hình ảnh của Tòa án ngày càng trong sạch, vững mạnh, được nhân dân tin tưởng.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí cán bộ hưu trí, đồng chí Khuất Duy Hiệp, Trưởng ban Ban liên lạc hưu trí TAND đã thông báo về tình hình hoạt động của Ban liên lạc; đồng thời, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm hỗ trợ, động viên của TAND và cá nhân đồng chí Chánh án TAND tối cao.

Nguyên Anh

Văn bản mới
Hình ảnh trong tuần

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao