Đảng ủy Tòa án nhân dân tối cao trao huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 27/12/2017, tại Hà Nội, Đảng ủy Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Thẩm phán, công chức đã và đang công tác tại Tòa án nhân dân tối cao.

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Thuân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; các thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tòa án nhân dân tối cao và các đồng chí được trao huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng.

Năm đảng viên được trao huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng, gồm đồng chí Vũ Thế Đoàn, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ I Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Phạm Thị Dần, nguyên Vụ trưởng Vụ III Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Nguyễn Anh Tiến, Thẩm phán cao cấp, Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng; đồng chí Trần Thị Lịch, công tác tại Vụ II Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Nguyễn Công Ninh, công tác tại Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội.

Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Thuân trao
Quyết định tặng huy hiệu 40  tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thế Đoàn

Trao Quyết định và phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Thuân mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy thành tích đã đạt được để xây dựng Đảng bộ Tòa án nhân dân tối cao ngày càng trong sạch, vững mạnh và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; xứng đáng là người đảng viên tiền phong, gương mẫu cho thế hệ trẻ phấn đấu, noi theo.

Huy hiệu 30-40 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho các đảng viên để ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và cũng là niềm vinh dự của Đảng bộ Tòa án nhân dân tối cao. Buổi lễ là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm và nhìn lại quá trình rèn luyện, phấn đấu của bản thân; từ đó tiếp tục nỗ lực vươn lên trong công tác, góp phần bảo vệ thành quả cách mạng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguyên Anh

Văn bản mới
Hình ảnh trong tuần

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao