Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình gặp mặt cán bộ hưu trí phía Nam nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

Chiều ngày 16/1/2017, tại Tp.Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TANDTC đã có buổi gặp gỡ thân mật với các cán bộ đã nghỉ hưu ở phía Nam của hệ thống TAND.

Buổi gặp gỡ do Vụ Công tác phía Nam TAND cùng TANDCC tại Tp.HCM phối hợp tổ chức.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình thay mặt lãnh đạo TANDTC đã phát biểu, điểm lại những thành quả hệ thống TAND đã đạt được trong năm 2016. Năm qua, hệ thống TAND cơ bản đã hoàn thành nhiệm vụ, đạt các chỉ tiêu của Quốc hội đề ra. Hệ thống TAND đã có nhiều kết quả trong xây dựng thể chế, biên soạn các đạo luật về tư pháp, tố tụng do Quốc hội giao cho Tòa án, đã phát triển án lệ, giải đáp thắc mắc trong xét xử, đổi mới trong việc giải quyết án giám đốc thẩm.

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình cùng các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Hệ thống TAND đã tăng cường, đổi mới công tác đào tạo Thẩm phán; đã đầu tư và thu được kết quả khả quan trong ứng dụng công nghệ thông tin, tiến tới xây dựng Tòa án điện tử. Cũng trong năm qua, TAND đã tổ chức các phiên tòa xét xử các vụ án lớn, được dư luận quan tâm. Việc xét xử đã được thực hiện nghiêm túc, đúng pháp luật, tạo được niềm tin trong nhân dân, thể hiện quyết tâm chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước…

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình mong các cán bộ Tòa án đã nghỉ hưu, bằng nhiệt huyết của mình, góp ý, tham gia xây dựng hệ thống TAND. Nhân năm mới 2017 và Tết Nguyên đán cận kề, thay mặt lãnh đạo TAND, Hội đồng Thẩm phán TANDTC, đồng chí Nguyễn Hòa Bình đã gửi lời chúc Tết đến cán bộ, công chức và người lao động ở Vụ Công tác phía Nam, TANDCC tại Tp.HCM, các đồng chí cán bộ Tòa án đã nghỉ hưu.

Ông Lê Thúc Anh, nguyên Phó Chánh án TANDTC phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các cán bộ nghỉ hưu, ông Lê Thúc Anh, nguyên Phó Chánh án TANDTC đã phát biểu, ghi nhận những đổi mới của hệ thống TAND trong năm vừa qua. Các cán bộ đã nghỉ hưu luôn theo dõi sát sao những bước đi của hệ thống TAND và rất mong có nhiều dịp gặp gỡ để trao đổi và có thêm thông tin thiết thực, hữu ích.

Nguồn tin: Báo Công lý

Văn bản mới
Hình ảnh trong tuần

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao