Thẩm phán Lương Ngọc Trâm tiếp tục trúng cử vào BCH Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa XII

Chiều ngày 8/3/2017, Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc đã bầu 161 Ủy viên BCH Hội Liên hiệp Phụ nữ khóa XII. Trong đó, đại diện TANDTC - Thẩm phán Lương Ngọc Trâm đã tiếp tục được tín nhiệm bầu vào BCH Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XII.

Trong ngày làm việc thứ hai của Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, ngày 8/3, Đại hội thống nhất số lượng ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2017-2022 là 171 đại biểu.

Chiều cùng ngày, 100% đại biểu chính thức có mặt tại Đại hội đã nhất trí thông qua Biên bản bầu cử và bầu ra 161 đại biểu tham gia Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XII; 10 ủy viên còn lại sẽ được bầu bổ sung. Đây là những người có đủ năng lực, phẩm chất, nhiệt tình tâm huyết vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới, đoàn kết, tập hợp cán bộ trong địa bàn mình được phân công, có khả năng vận động quần chúng và được hội viên tín nhiệm…

Thẩm phán TANDTC Lương Ngọc Trâm tiếp tục trúng cử nhiệm kỳ thứ 2 BCH
Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XII

Đáng chú ý, đại diện cho TANDTC - bà Lương Ngọc Trâm, Thẩm phán TANDTC, thành viên Hội đồng Thẩm phán TANDTC đã tiếp tục trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XII và được tín nhiệm bầu vào Đoàn Chủ tịch.

Bà Lương Ngọc Trâm sinh ngày 10/08/1966. Bà được bổ nhiệm Thẩm phán TP Hồ Chí Minh năm 1997 và trở thành Thẩm phán TANDTC năm 2002. Đây cũng là nhiệm kỳ thứ 2 bà Trâm tiếp tục được bầu vào BCH Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Nguồn tin: Báo Công lý

Văn bản mới
Hình ảnh trong tuần

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao