Chánh án Nguyễn Hòa Bình gặp mặt đầu Xuân cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tại Hà Nội

Ngày 02/2/2017, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao đã gặp mặt đầu Xuân và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, công chức và người lao động đang công tác tại TAND (khu vực Hà Nội).

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tối cao, Chánh án Nguyễn Hòa Bình gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, công chức, chiến sỹ và người lao động cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Điểm lại năm công tác 2016, Chánh án TAND tối cao khẳng định: Năm 2016, mặc dù yêu cầu nhiệm vụ đặt ra cho các Tòa án là hết sức nặng nề, nhưng TAND các cấp đã cố gắng, phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước. Đóng góp chung vào những thành tích đó là nhờ có sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ, công chức, chiến sỹ và người lao động đang công tác tại TAQS Trung ương và các đơn vị thuộc TAND tối cao.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Sau khi điểm lại những nhiệm vụ trọng tâm công tác mà TAND các cấp phải nghiêm túc triển khai thành công trong năm 2017, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình yêu cầu các Tòa án tiếp tục bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh công cuộc cải cách tư pháp; chủ động, sáng tạo để tìm ra các giải pháp mang tính đột phá nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2017.

Với quyết tâm chính trị cao, sự nỗ lực và đoàn kết nhất trí của toàn thể cán bộ, chiến sỹ, công chức và người lao động TAND, Chánh án Nguyễn Hòa Bình tin tưởng rằng, bước sang năm mới, với khí thế mới, vận hội mới, TAND và TAQS các cấp nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó.

Cùng ngày, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm, chúc Tết tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng TAND tối cao cùng một số đơn vị thuộc TAND tối cao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng TAND tối cao, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình ghi nhận những thành tích nổi bật của đơn vị đạt được trong năm 2016. Trong năm qua, mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, lại phải triển khai một khối lượng công việc lớn nhưng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng TAND tối cao đã đoàn kết, cố gắng nỗ lực triển khai thành công các nhiệm vụ công tác; đã chủ trì và phối hợp với các đơn vị tổ chức thành công nhiều hội nghị, sự kiện lớn của TAND, đặc biệt là Hội nghị triển khai công tác năm 2017 của TAND và Lễ trao Quyết định Thẩm phán cao cấp.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình gặp mặt, chúc Tết đầu xuân tập thể lãnh đạo,
công chức và người lao động Văn phòng TAND tối cao

Bày tỏ sự hài lòng với những thành tích đạt được của Văn phòng TAND tối cao, Chánh án Nguyễn Hòa Bình mong muốn tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng TAND tối cao tiếp tục cố gắng phấn đấu, tổ chức triển khai thành công nhiệm vụ công tác năm 2017; phải lấy những kết quả đã đạt được của năm 2016 làm động lưc, mục tiêu để tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Nguyên Anh

Văn bản mới
Hình ảnh trong tuần

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.39363528 - Fax : 04.39393335.
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao