Xuân đến sớm với nhà giàn DK1

Hoa đào, hoa mai, bánh kẹo, bánh trưng, những món quà ấm áp của đất liền mang hơi thở ấm áp của mùa Xuân đã đến với cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1.

Chiều 1/1, hai đoàn công tác gồm 35 đại biểu của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, Trung tâm Giáo dục-quốc phòng và phóng viên các báo, đài Trung ương, địa phương, quân đội bắt đầu đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Với thời gian dự kiến 13-15 ngày, tàu 263 và 264 thuộc Bộ Tư lệnh Vũng 2 Hải quân đi theo 2 tuyến, gồm tuyến Côn Đảo-Nhà giàn DK1/10 và tuyến đi các nhà giàn DK1.

Đại tá Nguyễn Quốc Văn, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân cho biết chuyến đi lần này, 2 đoàn công tác chuyển tới cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu biển đảo Tổ quốc những món quà của Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân và của các cơ quan, ban, ngành địa phương.

Đây là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, là tình cảm và hơi ấm của đất liền đến với đảo xa, nhà giàn DK1. Sự quan tâm và tình cảm đó là nguồn động viên thiết thực với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ vượt qua khó khăn, gian khổ để hoàn thành tốt trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Sau gần 2 ngày hành trình trong điều kiện sóng to, gió lớn, sáng 3/1, đoàn công tác do Đại tá Ngô Trí Hà, Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân làm Trưởng đoàn đã đến nhà giàn đầu tiên là Trạm dịch vụ kinh tế-khoa học kỹ thuật Phúc Nguyên 2 (thuộc nhà giàn DK1/15).

Trước thềm năm mới, Đại tá Ngô Trí Hà chúc cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1/15 đón Tết Nguyên đán vui tươi, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao và bảo đảm an toàn; đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình, người thân của cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1/15.

Chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục hành trình đến nhà giàn DK1/11, DK1/14, DK1/12, DK1/10 và Côn Đảo.

Nguồn tin: Chinhphu.vn

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao