Campuchia thắt chặt an ninh trong cuộc bầu cử Quốc hội (18/07/2018)

Ngày 17/7, một thành viên của Ủy ban Bầu cử Quốc gia Campuchia (NEC) cho biết gần 70.000 nhân viên an ninh sẽ được triển khai tại tất cả 22.967 điểm bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Quốc hội sắp tới.

Ôn lại quá khứ để hướng tới tương lai quan hệ Việt Nam-Hà Lan (18/07/2018)

Tại thành phố Nijmegen, Hà Lan (giáp biên giới Đức) vừa diễn ra buổi lễ kỷ niệm 50 năm quan hệ nhân dân giữa Việt Nam và Hà Lan, mối quan hệ được bắt đầu bằng sự kiện Ủy ban Y tế Hà Lan-Việt Nam (MCNV) ra đời năm 1968 chính tại thành phố này và trở thành biểu tượng cho mối quan hệ nhân dân giữa hai nước.

Đề nghị xử lý hình sự đối với 3 doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội (18/07/2018)

Theo Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương, hiện ở Bình Dương có 3 doanh nghiệp còn nợ đọng Bảo hiểm xã hội kéo dài với tổng số tiền khoảng 20 tỷ đồng.

Phát huy hiệu quả giải quyết tranh chấp cho doanh nghiệp bảo hiểm bằng trọng tài và hòa giải (18/07/2018)

Trọng tài là phương thức giải quyết tranh chấp định hướng cho các doanh nghiệp bảo hiểm sử dụng để tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời làm giảm sự quá tải về số lượng vụ việc cho hệ thống tòa án.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đoàn đại biểu Quốc hội Lào (18/07/2018)

Chiều 17/7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đoàn đại biểu Quốc hội Lào do đồng chí Xẻng-nuôn Xay-nha-lạt, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Lào dẫn đầu đang có chuyến thăm Việt Nam.

Tăng cường thanh tra, kiểm tra trong các lĩnh vực hoạt động của ngành Tư pháp (18/07/2018)

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long nhấn mạnh, cần tăng cường thanh tra, kiểm tra, phát hiện vi phạm trong lĩnh vực công chứng, bán đấu giá tài sản... để chấn chỉnh kịp thời, đảm bảo công tác quản lý của nhà nước.

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm sai phạm về kết quả thi THPT bất thường tại Hà Giang (18/07/2018)

Thủ tướng giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm các sai phạm về kết quả thi THPT bất thường tại Hà Giang theo đúng quy định của pháp luật.

Sửa đổi Luật Viên chức: Tránh tâm lý “biên chế suốt đời” trong đội ngũ viên chức sự nghiệp (17/07/2018)

Vấn đề hợp đồng với viên chức là một trong trong nội dung cần nghiên cứu, sửa đổi trong Luật Viên chức để bảo đảm thể chế hóa đường lối, chủ trương của Đảng, tránh tâm lý “biên chế suốt đời” trong đội ngũ viên chức sự nghiệp.

Phát hiện sai phạm nghiêm trọng trong chấm thi ở Hà Giang (17/07/2018)

Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) Mai Văn Trinh cho biết qua rà soát, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát hiện có sai phạm nghiêm trọng trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.

Kiểm tra đột xuất hoạt động của các doanh nghiệp xuất khẩu lao động (17/07/2018)

Từ tháng 6-12/2018, Cục Quản lý lao động ngoài nước sẽ phối hợp với Thanh tra Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) triển khai kế hoạch thanh tra định kỳ, kiểm tra đột xuất hoạt động của doanh nghiệp dịch vụ và xử lý các vi phạm (nếu có).

Tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sỹ” trên cả nước (17/07/2018)

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), tuổi trẻ cả nước tổ chức rất nhiều các hoạt động tri ân các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao