Mỹ: Kế hoạch chăm sóc sức khỏe mới duy trì các loại thuế Obamacare (14/07/2017)

Một nguồn tin Thượng viện Mỹ cho biết kế hoạch chăm sóc sức khỏe sửa đổi của Thượng viện sẽ giữ lại hai loại thuế được quy định trong Chương trình chăm sóc sức khỏe hợp túi tiền (Obamacare) và duy trì mức giới hạn đối với thuế khấu trừ của công ty dành cho bảo hiểm y tế.

Cuba chuyển 4.000 cơ sở kinh doanh cho thành phần ngoài nhà nước (13/07/2017)

Theo số liệu thống kê của Bộ Nội thương Cuba (MINCIN), trong nửa đầu năm nay, đã có 4.271 đơn vị kinh doanh-dịch vụ của MINCIN được chuyển sang thành phần kinh doanh ngoài Nhà nước quản lý.

Nhật Bản, EU hướng tới trao đổi dữ liệu cá nhân vào năm 2018 (13/07/2017)

Nhật Bản và Liên minh châu Âu (EU) đang hướng tới việc soạn thảo một thỏa thuận khung vào đầu năm 2018 nhằm tạo thuận lợi cho việc trao đổi dữ liệu cá nhân giữa các công ty của hai bên.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Pháp tìm kiếm tiếng nói chung (13/07/2017)

AP đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron đang muốn gạt sang một bên những khác biệt về vấn đề thương mại và biến đổi khí hậu và tìm kiếm tiếng nói chung trong bối cảnh hai nhà lãnh đạo có cuộc gặp trước thềm lễ kỷ niệm Quốc khánh Pháp ở Paris.

Trung Quốc giảm quy mô Lục quân xuống dưới 1 triệu quân nhân (13/07/2017)

Nhật báo Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) ngày 13/7 cho biết PLA sẽ tiến hành thu hẹp quy mô của Lục quân xuống dưới 1 triệu quân nhân và điều chỉnh cân đối quân số của Lục quân với các quân chủng khác.

Tây Balkan nhất trí thành lập khu vực kinh tế chung châu Âu (13/07/2017)

Ngày 12/7, các nhà lãnh đạo thuộc Liên minh châu Âu (EU) cùng 6 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Tây Balkan đã có cuộc gặp thượng đỉnh tại Triste của Italy, để trao đổi ý tưởng về cách thức tăng cường hợp tác và gia tăng cơ hội để Tây Balkan gia nhập liên minh này.

Mexico phát hiện giếng dầu trữ lượng lớn ngoài khơi bang Tabasco (13/07/2017)

Ngày 12/7, Công ty dầu khí Sierra Oil & Gas của Mexico thông báo đã phát hiện một giếng dầu lớn có trữ lượng lên đến 2 tỷ thùng ngoài khơi bang Tabasco, phía Đông Nam Mexico.

Nga mong muốn bình thường hóa quan hệ với Liên minh châu Âu (12/07/2017)

Nga hy vọng các mối quan hệ song phương giữa nước này với Liên minh châu Âu (EU) sẽ dần dần quay trở lại quỹ đạo bình thường. Đây là tuyên bố do Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đưa ra sau cuộc đối thoại với Đại diện cấp cao về chính sách an ninh và đối ngoại của EU Federica Mogherini, ngày 11/7.

Tự phá kỷ lục của chính mình về đi thuyền xuyên Đại Tây Dương (12/07/2017)

Ở tuổi 61, ông Francis Joyon lại tiếp tục lập kỷ lục về thời gian một mình đi thuyền xuyên Đại Tây Dương với tổng cộng 5 ngày, 2 giờ và 7 phút, phá vỡ thành tích của chính ông lập cách đây hơn 4 năm.

Australia mua lại giấy phép khai mỏ than từ công ty Trung Quốc (12/07/2017)

Giới chức Australia ngày 12/7 cho biết đã mua lại phần lớn giấy phép khai thác mỏ gây tranh cãi gần khu đất nông nghiệp quan trọng từ Công ty Thần Hoa của Trung Quốc.

Tổng thống Mỹ chỉ định tân Phó Đại diện Thương mại (12/07/2017)

Nhà Trắng ngày 11/7 thông báo Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ định ông Dennis Shea (Đe-nít Si), Phó Chủ tịch Ủy ban Đánh giá Kinh tế và An ninh Mỹ-Trung, giữ chức Phó Đại diện Thương mại Mỹ.
Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao