Báo Choson Sinbo cảnh báo những công kích đối với Triều Tiên (01/02/2018)

Tờ báo Nhật Bản thân Triều Tiên Choson Sinbo ngày 31/1 cho rằng việc Bình Nhưỡng bất ngờ hủy sự kiện văn hóa chung với Seoul tại Olympic mùa Đông PyeongChang 2018 là một lời cảnh báo với truyền thông và các chính khách bảo thủ ở Hàn Quốc về những phát biểu thiếu thiện chí của họ đối với lễ kỷ niệm quân đội theo kế hoạch của Triều Tiên.

Đại sứ Nga cảnh báo hậu quả của việc ngừng cung cấp dầu cho Triều Tiên (01/02/2018)

Ngày 31/1, hãng thông tấn RIA của Nga dẫn lời Đại sứ Nga tại Bình Nhưỡng Alexander Matzegora nhận định không nên giảm cung cấp dầu và các sản phẩm dầu cho Triều Tiên, cho rằng việc ngừng hoàn toàn cung cấp dầu sẽ bị Triều tiên coi là hành động gây chiến.

Chính phủ Venezuela và phe đối lập đạt tiến triển trong đối thoại (01/02/2018)

Ngày 31/1, Chính phủ Venezuela và phe đối lập thông báo đã đạt được tiến triển trong đối thoại, tuy nhiên chưa đi tới thỏa thuận cuối cùng nhằm giải quyết khủng hoảng chính trị tại nước này.

Syria: Nhiều người Kurd ở Iraq tham gia chiến đấu tại Afrin (01/02/2018)

Báo IraqiNews ngày 31/1 đưa tin nhiều người Kurd ở Iraq đang tham gia cuộc chiến của người Kurd chống lại quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở khu vực Afrin của Syria.

Mỹ liệt thủ lĩnh Hamas Ismail Haniya vào danh sách khủng bố (01/02/2018)

Ngày 31/1, Mỹ đã liệt thủ lĩnh phong trào Hồi giáo Hamas Ismail Haniya vào danh sách khủng bố và sẽ áp đặt trừng phạt với ông này.

Ireland tin tưởng Anh duy trì cam kết trong thỏa thuận biên giới (26/01/2018)

Chưa có dấu hiệu nào cho thấy Anh có ý định rút khỏi các cam kết mà London đưa ra hồi tháng 12 năm ngoái về vấn đề biên giới giữa Cộng hòa Ireland và vùng lãnh thổ Bắc Ireland thuộc Anh.

Tổng thống Mỹ nêu điều kiện duy trì các khoản viện trợ cho Palestine (26/01/2018)

Ngày 25/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Palestine cần chấp nhận tham gia các cuộc đàm phán hòa bình với Israel do Mỹ đóng vai trò trung gian nếu không muốn Washington cắt giảm hàng trăm triệu USD tiền viện trợ cho người tị nạn Palestine.

Ông Trump sẽ khẳng định chính sách "Nước Mỹ trước tiên" tại Davos (26/01/2018)

Ngày 25/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới Thụy Sĩ để tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) được tổ chức ở thành phố Davos.

Venezuela sẽ trục xuất Đại sứ Tây Ban Nha vì "can thiệp nội bộ" (26/01/2018)

Chính phủ Venezuela ngày 25/1 tuyên bố Đại sứ Tây Ban Nha tại Caracas Jesús Silva Fernández là "nhân vật không được hoan nghênh" do liên tiếp có các hành vi công kích và mang tính can thiệp vào các công việc nội bộ của quốc gia Nam Mỹ này.

Cháy kinh hoàng ở bệnh viện tại Hàn Quốc gây nhiều thương vong (26/01/2018)

Ngày 26/1, đã có ít nhất 13 người thiệt mạng và hơn 40 người khác bị thương trong một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng ở bệnh viện Sejong, thành phố Milyang, Đông Nam Hàn Quốc.

Palestine cảnh báo Israel về áp đặt chủ quyền với khu định cư Do Thái (22/01/2018)

Chính quyền Palestine ngày 21/1 cảnh báo dự luật của Israel nhằm áp dụng luật pháp Israel đối với các khu định cư Do Thái xây dựng ở Bờ Tây. Dự luật này đang được thảo luận tại quốc hội Israel.
Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao