Hiếp dâm cháu ruột lĩnh án 13 năm tù

Ngày 27/12/2016, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa hình sự xét xử bị cáo Lê Hùng, sinh năm 1966, ngụ khóm 5, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào tháng 3 năm 2016, do phải đi làm ở thành phố Hồ Chí Minh nên anh Văn (sinh năm 1988) đã nhờ cậu ruột mình là Hùng chăm sóc con gái mình là cháu Nguyễn Thị H. sinh ngày 15/8/2008 và hằng tháng anh Văn sẽ gửi về cho Hùng một triệu đồng tiền ăn của cháu H. Đến ngày 09/7/2016, anh Văn biết được con mình có thể đã bị xâm hại, nhưng do công việc anh Văn không về được nên đã nhờ dì ruột của mình đến đón cháu H về nuôi, trong quá trình trò chuyện với cháu H. và kiểm tra bộ phận sinh dục của cháu H. dì của anh Văn đã thấy H. có dấu hiệu bị xâm hại nên đã dẫn H. đến cơ quan công an trình báo sự việc. Hùng được mời về trụ sở công an làm việc, tại đây Hùng đã khai nhận, ngày 26/6/2016 Hùng đi uống rượu về thấy cháu H. nằm trong mùng nên đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu H., tiếp đó Hùng vén mùng rồi vào thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. do cháu H. còn nhỏ nên không phản ứng lại Hùng. Hùng còn khai nhận thêm sau lần đó, Hùng đã 4 lần giao cấu với cháu H. tại nhà của Hùng.

Trong quá trình điều tra, Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Tại bản kết luận giám định số 98 ngày 18/7/2016 của Trung tâm pháp y tỉnh Vĩnh Long kết luận, màng trinh của H. rách ở vị trí 10 giờ và 02 giờ, vết rách cũ. Tại thời điểm bé H. bị xâm hại chỉ mới 7 tuổi 7 tháng.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Lê Hùng 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, buộc Hùng bồi thường tiền tổn thất tinh thần cho gia đình anh Văn là 10 tháng lương tối thiểu.

Hồng Nam

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao