Tình yêu thương gia đình đặt không đúng chỗ

Sáng ngày 28/12/2017, tại Nhà văn hóa thị trấn Trảng Bàng, Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh mở phiên toà xét xử lưu động đối bị cáo Cao Quốc Việt, sinh năm 1992 và đồng bọn về tội “Giết người” và “Gây rối trật tự nơi công cộng”.

Theo cáo trạng, khoảng 23 giờ ngày 25/6/2017, tại quán “Ốc Cười” thuộc khu phố Gia Huỳnh, thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Ngọc cùng một nhóm bạn đến uống bia, trong lúc đó thì nhóm của Trần Thị Hải Dương cũng đến quán. Do có mâu thuẫn với nhau từ trước nên Ngọc và Dương đã gây gổ với nhau trong nhà vệ sinh và ngoài bàn ăn. Sau đó, Ngọc điện thoại báo cho gia đình đến để giải quyết.

Sau khi nhận điện thoại, cả gia đình Ngọc kéo đến quán, Việt đã chuẩn bị sẵn hung khí là con dao để gây án. Khi đến quán, cả hai nhóm đều kích động và bắt đầu hỗn chiến gây náo loạn cả khu vực. Trong lúc Mai Quốc Tuấn, Trà Văn Nhớ và Trần Thị Hải Dương đang gây gỗ, đánh nhau với Cao Thị Diễm Ngọc, Cao Thụy Diễm Kiều, La Thị Diễm Trang và Cao Văn Nam thì Cao Quốc Việt đã dùng dao chuẩn bị từ trước đâm Tuấn thủng tim, đâm Nhớ thủng phổi phải và thủng phổi trái dẫn đến Tuấn và Nhớ tử vong.

Hội đồng xét xử nhận thấy hành vi của Cao Quốc Việt là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, căn cứ vào các chứng cứ, tài liệu đã được thẩm tra tại phiên tòa, Hội đồng xét xử quyết định tuyên bị cáo Cao Quốc Việt tù chung thân về tội “Giết người”, bị cáo Trần Thị Hải Dương 12 tháng tù, Cao Thị Diễm Ngọc 12 tháng tù, La Thị Diễm Trang 09 tháng tù treo, Cao Văn Nam 09 tháng tù treo, Cao Thụy Diễm Kiều 06 tháng tù treo cùng về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Hai Minh

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao